Hướng dẫn nấu ăn ngon hàng ngày cách làm Trứng gà rán hến.
Thời gian thực hiện25 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:15 phútTổng:25
Nguyên liệu:
Thịt hến - 200gTrứng gà - 3 quảMuối, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, hành khô - Sả băm nhuyễn, hành lá -
Hướng dẫn:
Bước 1: Hướng dẫn nấu ăn ngon hàng ngày thịt hến rửa sạch, vớt ra rổ để ráo.
Bước 2: Trứng gà đánh tan cùng với 2 thìa nhỏ nước mắm, một ít hạt tiêu, 1 thìa nhỏ dầu ăn, 1 thìa nhỏ nước lạnh, nửa thìa hạt nêm, hành lá thái nhỏ.
Bước 3: Phi thơm hành khô và sả băm nhuyễn trên chảo nóng, sau đó cho thịt hến vào xào chín để làm nhân cho món trứng gà rán hến.
Bước 4: Đổ bát trứng vào chỗ thịt hến vừa xào chín, đun trong ngọn lửa nhỏ để trứng chín dần dần, không bị cháy khô. Khi trứng đã se lại sền sệt thì lật mặt trứng. Đợi cho cả 2 mặt trứng đều vàng thì múc món ngon mỗi ngày ra đĩa, dùng nóng để không bị tanh.
Nguồn: Ngôi sao
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét