Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Canh mồng tơi nấu tôm-Sổ tay nấu ăn|Món ngon mỗi ngày

Học nấu ăn ngon cách nấu Canh mồng tơi nấu tôm.

Thời gian thực hiện15 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:5 phútTổng:15

Nguyên liệu:

Rau mồng tơi - 1 bóTôm khô - 100gGia vị -

Hướng dẫn:

- Dạy nấu ăn ngon rau mồng tơi nhặt lá và ngọn non, rửa sạch rồi thái nhỏ.

- Tôm khô các bạn ngâm qua nước cho mềm hoặc xay nhỏ sẽ dễ ăn và ngon hơn.

Canh mồng tơi nấu tôm

- Các bạn cho rau mồng tơi vào nồi và tôm khô, thêm chút gia vị, đảo 1 lúc cho ngấm rồi cho nước vào đun sôi. Khi nước sôi là các bạn tắt bếp, múc món ngon mỗi ngày ra bát, dùng với cà muối dẽ rất ngon.

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét