Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Bánh khoai mì nướng - Sổ tay nấu ăn|Món ngon mỗi ngày

Học nấu ăn ngon cách làm Bánh khoai mì nướng.

Thời gian thực hiện60 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:50 phútTổng:60

Nguyên liệu:

Khoai mì bào nhuyễn - 900gBột bắp - 50gNước cốt dừa - 400mlĐường cát trắng - 400gĐậu xanh nấu chín - 95gBơ chảy - 4 thìa canhDừa sợi, vani -

Hướng dẫn:

Bước 1: Học nấu ăn ngon cho khoai mì đã bào sợi, nước cốt dừa và bột bắp, đậu xnah đã nấu chín vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Nên sử dụng những máy xay khỏe, loại cầm tay sẽ tốt hơn vì xay hỗn hợp khá đặc, có thể làm cháy máy.

Bánh khoai mì nướng 1

Bước 2: Đổ hỗn hợp trên ra 1 cái bát to, có thể đựng đủ bánh khoai mì nướng rồi cho dừa sợi, đường và vani vào trộn đều. Nếm thử chút bột xem có đủ ngọt không, nếu chưa đủ ngọt theo sở thích cá nhân thì các bạn nên cho thêm đường.

Bánh khoai mì nướng

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào khay nướng bánh. Nướng ở nhiệt độ là 190 độ trong khoảng 1h. Thỉnh thoảng các bạn nên kiểm tra món ngon mỗi ngày bằng cách dùng tăm xiên vào, nếu tăm sạch không dính là bánh đã chín.

Nguồn: Ngôi sao

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét