Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Kem chanh dừa mát lạnh-Sổ tay nấu ăn|Món ngon mỗi ngày

Học nấu ăn ngon cách làm Kem chanh dừa mát lạnh.

Thời gian thực hiện20 phútThời gian chuẩn bị:15 phútThời gian nấu:5 phútTổng:20

Nguyên liệu:

Nước cốt chanh - 60ml (nước cốt 4 quả chanh)Vỏ chanh bào sợi - Vỏ 3 quảSữa chua - 250mlNước cốt dừa - 200mlĐường bột - 55g

Hướng dẫn:

Bước 1: Học nấu ăn ngon bào nhuyễn vỏ của 3 quả chanh xanh để riêng ra 1 bát con.

Kem chanh dừa mát lạnh 1

Bước 2: Trộn vỏ chanh với nước cốt chanh, nhớ bỏ hết hạt ra, trộn cùng với 250ml sữa chua.

Kem chanh dừa mát lạnh 2

Bước 3: Trộn thêm đường bột vào bát chanh, khuấy đều tất cả là có hỗn hợp ban đầu của kem chanh dừa mát lạnh.

Kem chanh dừa mát lạnh 3

Bước 4: Cho hỗn hợp chanh sữa chua và nước cốt dừa vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn mịn rồi cho vào hộp kem đã làm lạnh từ 6 - 8h trước. Đặt món ngon mỗi ngày này vào tủ lạnh, cứ 30ph lại mang ra xới 1 lần, làm từ 3 - 4 lần là kem mềm, mịn.

Kem chanh dừa mát lạnh 4Nguồn: Kênh 14

 

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét