Học nấu ăn ngon cách làm Kem chanh dừa mát lạnh.
Thời gian thực hiện20 phútThời gian chuẩn bị:15 phútThời gian nấu:5 phútTổng:20
Nguyên liệu:
Nước cốt chanh - 60ml (nước cốt 4 quả chanh)Vỏ chanh bào sợi - Vỏ 3 quảSữa chua - 250mlNước cốt dừa - 200mlĐường bột - 55g
Hướng dẫn:
Bước 1: Học nấu ăn ngon bào nhuyễn vỏ của 3 quả chanh xanh để riêng ra 1 bát con.
Bước 2: Trộn vỏ chanh với nước cốt chanh, nhớ bỏ hết hạt ra, trộn cùng với 250ml sữa chua.
Bước 3: Trộn thêm đường bột vào bát chanh, khuấy đều tất cả là có hỗn hợp ban đầu của kem chanh dừa mát lạnh.
Bước 4: Cho hỗn hợp chanh sữa chua và nước cốt dừa vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn mịn rồi cho vào hộp kem đã làm lạnh từ 6 - 8h trước. Đặt món ngon mỗi ngày này vào tủ lạnh, cứ 30ph lại mang ra xới 1 lần, làm từ 3 - 4 lần là kem mềm, mịn.
Nguồn: Kênh 14
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét