Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Nước cam vắt dâu tây - Sổ tay nấu ăn|Học nấu ăn ngon

Học nấu ăn ngon cách làm Nước cam vắt dâu tây.

Nguyên liệu:

Cam tươi - 3 quảDâu tây - 8 quảDưa vàng - 1/4 quả

Hướng dẫn:

Bước 1: Học nấu ăn ngon cam các bạn bổ đôi, vắt lấy nước, bỏ hạt đi. Nước cam các bạn pha loãng một chút và hơi ngọt để khi cho dâu tây vào bình nước sẽ không bị chua.

Bước 2: Dâu tây bỏ lá, rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng 15ph. Vớt dâu tây ra rổ, để ráo nước rồi thái lát quả dâu tây.

Nước cam vắt dâu tây

Bước 3: Dưa vàng các bạn gọt vỏ, sử dụng dụng cụ lấy ruột hoa quả để cắt miềng dưa vàng thành những hình tròn đẹp mắt.

Bước 4: Sau khi pha xong nước cam, các bạn thả thêm dâu tây và dưa vàng vào trong cốc, thêm đá để món nước uống này mát hơn.

Nguồn: Kenh14

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét