Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Nước dừa quất mát lạnh-Sổ tay nấu ăn|Món ngon mỗi ngày

Học nấu ăn ngon cách làm Nước dừa quất mát lạnh.

Thời gian thực hiện15 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:5 phútTổng:15

Nguyên liệu:

Dừa nước - 1 -2 quảQuất - 3 - 4 quảĐá viên, muối -

Hướng dẫn:

Bước 1: Học nấu ăn ngon dừa tươi khi mua về thì bổ dừa lấy nước ra một bát lớn. Còn sọ dừa bổ đôi, dùng thìa lấy cùi dừa. Dừa nước nên cùi dừa mỏng và rất ngậy, do đó khi lấy cùi dừa các bạn nhẹ tay thôi nhé.

Nước dừa quất mát lạnh

Bước 2: Quất rửa sạch, để ráo, cắt làm đôi, bỏ hạt, vắt lấy nước quất để riêng, phần vỏ bạn giữ nguyên để cho vào cốc nước dừa quất mát lạnh cho thơm.

Bước 3: Cho cùi dừa, nước dừa vào cốc, thêm một ít muối và chế phần nước quất vào, vừa chế vừa dùng thìa khuấy đến khi phần nước dừa có vị chua vừa ý thì dừng. Cho phần vỏ quất đã vắt nước vào cốc nước dừa. Khi dùng món ngon mỗi ngày này các bạn cho thêm ít đá viên hoặc đá bào để cốc nước thêm mát lạnh.

Nguồn: Xinhxinh

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét