Học nấu ăn ngon cách làm Cải thảo xào thịt.
Nguyên liệu:
Cải thảo - 300gThịt ba chỉ - 200gỚt chuông - 1/2 quảGia vị -
Hướng dẫn:
Bước 1: Học nấu ăn ngon cải thảo rửa sạch, ngâm với nước muối loãng trong 15ph rồi vớt ra rổ cho ráo nước, thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng. Ớt chuông rửa sạch, bổ đôi rồi sau đó bỏ hạt, thái miếng vừa ăn để món cải thảo xào thịt bắt mắt hơn.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô băm nhỏ rồi cho thịt ba chỉ vào xào trước, xào sao cho thịt ba chỉ hay sém cạnh, như thế khi ăn thịt sẽ thơm hơn. Cho ớt vào xào cùng với thịt ba chỉ, nêm nếm vừa ăn.
Bước 4: Trút thịt ra 1 đĩa khác, thả rau cải vào chảo xào chín, nêm gia vị vừa ăn. Khi cải thảo vừa chín tới thì thả đĩa thịt đã xào vào, đảo qua cho hòa quyện rồi tắt bếp. Rắc chút hạt tiêu lên mon ngon moi ngay rồi dùng nóng.
Nguồn: Kenh14
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét