vât liêu
- 200 gr măng chua
- 1/2 con vịt quay
- 1 1/2 muổng súp đậu phộng rang
- 50 gr rau húng quế
- Tương ớt, gừng băm, nước tương, muối, đường.
Thực hiện
Măng chua trần qua nước sôi, để nguội, vắt ráo. Vịt quay lọc bỏ xương, xé nhỏ. Rau húng quế rửa sạch, để ráo nước thái nhỏ. Đậu phộng cho vào cối giã hơi dập.
Cho măng chua, vịt quay, 1/2 rau thơm vào tô lớn, cho nước gỏi vào trộn đều. Nêm lại sao cho vừa ăn, nếu nhạt cho thêm một chút muối.
Cho hỗn hợp ra đĩa, rắc rau thơm còn lại và đậu phộng lên trên. kha nang ăn với cơm hoặc với phồng tôm.
Theo tapchiamthuc
Bài viết cùng chủ đề:
- mẹo làm món Vịt xào húng quế
- mẹo làm món Vịt sốt vang
- mẹo làm món vịt om bia
- mẹo làm thịt vịt ngon mềm
- Vịt rang me
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét